Trang Web Tân Kỷ Nguyên và nhà thơ Đông Thiên Triết hân hoan chào đón các bạn – Kính chúc toàn thể quý văn thi sĩ tân niên Giáp Thìn 2024 – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý

Chúc Xuân
Giáp Thìn 2024

Trước thềm năm mới đón Xuân sang,
Cậy gió nhờ mây gửi mấy hàng.
Kính chúc đồng bào luôn hạnh phúc,
Cầu mong thế giới đặng bình an.
Nghênh tân khắp nước qua nghèo khó, 
Tống cựu toàn dân vượt khổ nàn.  
Rồng đáo cây xanh Dân Chủ rộ,  
Tự Do vươn nhánh, rợp cờ vàng.
Xuân Giáp Thìn 2024

 

thuphappm8

Lời Ngỏ

Thưa quý thân hữu,
Web Site Tân-Kỷ-Nguyên hân hoan chào đón tất cả chư liệt vị đến với Trang Nhà của chúng tôi. 
Thưa quý vị, Trang Web của chúng tôi có chuyển tải một số bài vở và tin tức trung thực có liên quan đến cộng đồng Việt tại hải ngoại.
Thứ đến là “Tuyển Tập Thơ Tiếng Lòng” được song hành cùng trang Web với nội dung phong phú gồm có một số tác phẩm văn, thơ, tiêu biểu của quý vi hữu bốn phương, qua nhiều thể loại thơ cũng như các tác phẩm văn chương khác, được chúng tôi trang trọng lưu trữ trong Tuyển Tập Thơ này.
Và điểm trọng tâm của chúng tôi là nhằm bảo tồn cũng như phát huy nền văn hóa Việt tại hải ngoại với ước muốn sẽ không bị mai một và nhất là viễn ảnh tương lai thế hệ con cháu của chúng ta sau này.
Do đó, chúng tôi rất vinh hạnh chào đón tất cả những áng văn thơ thi phú, ngâm vịnh hay những sáng tác Truyện Ngắn, Bút Ký, Ký Sự, Tùy Bút, Tự truyện, điển hình như nhiều bài đã đăng trong các Chuyên Mục và điểm chú trọng nhất là các bài thơ Đường Luật như trong Mục “Vui Bút Xướng Họa” hôm nay.
Trân trọng
Mọi liên lạc, xin Email: [email protected]